Các dụng cụ sửa chữa Macbook

Các dụng cụ sửa chữa Macbook

Rất nhiều người vẫn còn thắc không biết dụng cụ sửa Macbook bao gồm những gì, nhất là đối với các kỹ thuật viên chuyên sửa chữa macbook và những người sắp bước vào nghề. Bởi đối với họ, các dụng cụ sửa macbook là thứ không thể thiếu.
Bạn cũng đang thắc mắc không biết dụng cụ sửa macbook là bao gồm những gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé ! 
Xã hội gày càng hiện đại đồng thời công ghệ theo đà phát triển, nếu muốn có trình độ chuyên sâu về lĩnh vực macbook cần phải đầu tư các loại máy móc chuyên dụng sửa chữa macbook .

Với những kỹ thuật viên sửa chữa macbook chuyên nghiệp, những dụng cụ sau đây là thứ hoàn toàn không thể thiếu:

– Bộ giao tỉa, bộ mũi hàn đầy đủ.

– Có đầy đủ bộ vít để tháo mở các loại ốc vít của macbook.

– Đồng hồ vạn năng điện tử.

– Hộp nạp Rom.

– Máy khò, máy hàn.

– Máy đóng IC.

– Máy cấp nguồn đa năng.

– Board test màn hình.

– Máy đo cell pin, nạp pin.

– Máy hấp, sấy mainboard.

– Các dung dịch chuyên dụng như: keo tản nhiệt, dung dịch phá keo hàn chipset/IC, dung dịch bôi trơn bản lề.

– Quạt tản nhiệt.

– Kính lúp, đèn.

Với bộ dụng cụ này, các kỹ thuật viên có thể thực hiện các hoạt động can thiệp sâu vào các phần cứng, các linh kiện phức tạp của macbook. Đặc biệt, có thể sửa chữa những lỗi khó trên mainboard, vỉ cao áp hay nguồn của macbook.
Nếu như trước đây, với những dụng cụ sửa macbook thô sơ, không đầy đủ thường khiến cho kỹ thuật viên phải thực hiện công việc sửa chữa bằng biện pháp thủ công thì hiện nay, với các thiết bị sửa chữa macbook hiện đại, tự động có thể giúp giảm thiểu tối đa những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình sửa chữa như: chết mạch, trầy xước mainboard, chết main,……

Với những lý do trên, chúng tôi khuyên bạn nên mang macbook đến những địa chỉ uy tín, có sơ sở vật chất, thiết bị, dụng cụ đầy đủ, hiện đại để tiến hành kiểm tra và sửa chữa.

* Nguyễn Trần Store cũng là một trong số những dịch vụ sửa chữa macbook uy tín. Nếu bạn quan tâm dịch vụ sửa chữa macbook tại nhà thì hãy tham khảo nhá .

Bên cạnh đó, macbook là dòng máy tính hiện đại, có kết cấu và thiết kế phức tạp hơn so với các dòng laptop khác nên bạn nên tìm đến những địa chỉ chuyên nghiệp, tránh trường hợp “Tiền mất tật mang”, máy thì không sửa được dứt điểm trong khi tiền sửa lại quá cao. 

Bạn nên biết rằng một địa chỉ sửa chữa chuyên nghiệp, uy tín là nơi có dụng cụ sửa chữa macbook hiện đại và nhân viên sửa chữa có tay nghề cao, tận tình. Chúc bạn tìm được một địa chỉ sửa chữa macbook lý tưởng!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0987570457 (Đức) – 0908999470 (Nam)

* Có thể bạn sẽ quan tâm: địa chỉ dịch vụ sửa chữa Macbook uy tín tại tphcm

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Loading...