Dịch vụ sửa chữa Macbook chuyên nghiệp phục vụ 24h

Dịch vụ sửa chữa Macbook chuyên nghiệp phục vụ 24h

Chiếc macbook của bạn đang dở chứng không chịu hoạt động nhưng oái oăm thay trời đã về tối?. Bạn không thể khắc phục sự cố ngay bây giờ vì bạn cho rằng các cửa hàng sữa chữa đã đóng cửa từ lâu?

Vậy thì tại sao bạn không nghĩ đến dịch vụ sửa Macbook của chúng tôi. Chúng tôi chính là giải pháp dành cho bạn lúc này.

Có phải bạn đang băn khoăn liệu dịch vụ sửa Macbook 24h của chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ? .

Rất nhiều đấy …

Hãy ngừng phân vân về chất lượng bởi Nguyễn Trần Store sẽ mang đến cho bạn các dịch vụ: 

– Cài đặt tận nơi theo địa chỉ của quý khách hàng, bạn không cần mang máy trung tâm. Tránh được các nguy cơ hỏng hóc do vận chuyển cũng như các rủi ro về an ninh.

– Cài đặt hệ điều hành, cài đặt các phần mềm ứng dụng, game dành riêng cho Macbook, iMac…

– Sửa chữa các linh kiện Macbook.

– Bộ cài đặt chuẩn được trích xuất từ các máy tính Mac mới 100%.

– Cung cấp linh kiện và phụ kiện Macbook chính hãng với giá gốc.

– Vệ sinh Macbook.

Bạn không muốn ra ngoài vào buổi tối, vậy thì chúng tôi sẽ đến tận nơi để kiểm tra lỗi cho chiếc máy tính của bạn. Nói cách khác, bạn đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi tìm đến chúng tôi rồi đấy.

Chưa hết, bạn còn tiết kiệm được rất nhiều công sức. Thay vì phải tự mình mang chiếc máy tính vừa cồng kềnh, vừa dễ vỡ đến trung tâm, bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi về đường dây nóng cho chúng tôi.

Dù bạn ở nội hay ngoại thành, chúng tôi cũng sẽ nhanh chóng có mặt để sữa chữa chiếc máy tính giúp bạn.

Đặc biệt, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi lựa chọn dịch vụ sua macbook của Nguyễn Trần Store. Bạn không phải tiêu tốn tiền đi lại, và hơn hết, bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ sửa macbook giá tốt nhất thị trường.

Bạn biết đấy, chúng tôi có quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng đội thợ giỏi, chúng tôi làm việc nhanh chóng và chúng tôi tiết giảm được rất nhiều chi phí. Đó chính là lý do dịch vụ của chúng tôi thường có giá rẻ.

Nhưng đó chưa phải là tất cả…

Bạn có muốn trải nghiệm cảm giác của một thượng đế? Chỉ cần đến với Nguyễn Trần Store, bạn sẽ là thượng đế. Phục vụ tận tình, chu đáo bằng một thái độ niềm nở, thân thiện nhất có thể đó chính là phương châm mà Nguyễn Trần Store hướng tới.

Bạn lo lắng về giờ giấc và bạn đang tự hỏi Nguyễn Trần Store có sữa chữa macbook vào đêm muộn? Chúng tôi là dịch vụ sua macbook 24h và bạn hãy gọi cho chúng tôi bất kể lúc nào. Chỉ cần bạn cần,  chúng tôi sẽ có mặt.

Bạn đang thắc mắc về quy trình làm việc của chúng tôi ? .

– Khoa học.

– Chuyên nghiệp.

– Chặt chẽ.

Đó là quy trình mà Nguyễn Trần Store đã, đang và sẽ luôn áp dụng. Tiếp nhận yêu cầu – kiểm tra  – báo giá- Sữa chữa- Bàn giao- Bảo hành là những bước luôn có trong quy trình làm việc của chúng tôi.

Bạn đang băng khoăn về giá cả, hãy xem bảng giá sửa chữa Macbook .

Bạn lo sợ chúng tôi không uy tín hay chúng tôi lừa đảo?.

Đối với chúng tôi, chữ Tín đi cùng với sự phát triển. Chúng tôi đã có mặt trong ngành sua chua may tinh trên 5 năm và sau ngần ấy thời gian, chúng tôi tự hào là nơi bạn có thể đặt trọn niềm tin.

Còn chần chừ gì nữa… Nhấc điện thoại lên và gọi  0987570457 (Đức) – 0908999470 (Nam) để được phục vụ.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Loading...