PHANMEMDIDONG.NET là một trung tâm được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ công nghệ thông tin, viễn thông, tin học, đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ phần mềm di động, sửa chữa điện thoại, laptop và phân phối các linh phụ kiện điện tử, máy tính, laptop, liên kết với các hãng sản xuất điện thoại, Laptop nổi tiếng như: Apple, Lenovo, Asus, Dell, Sony, Acer, Apple, Toshiba…

PHANMEMDIDONG.NET xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ trong suốt thời gian qua. Hàng nghìn điện thoại, laptop đã tới Trung tâm PHANMEMDIDONG.NET và được mang lại niềm vui, hiệu quả và lợi ích cho khách hàng. Với giá trị cốt lõi lấy "tận tâm – uy tín – chất lượng" đặt lên hàng đầu, quan điểm làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, đặt lợi ích khách hàng lên số 1, luôn hướng tới cơ hội hợp tác đối tác chia sẻ cùng đi tới thành công.

Là một trung tâm được thành lập trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ điện tử tin học – viễn thông, đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ sửa laptop và phân phối các linh phụ kiện điện tử, máy tính, laptop được liên kết bởi các hãng sản xuất Laptop nổi tiếng như: Apple, Lenovo, Asus, Dell, Sony, Acer, Apple, Toshiba, IBM…

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trung tâm sửa Điện thoại, Laptop, trong đó có một số trung tâm sửa Điện thoại, Laptop không đảm bảo chất lượng, không đủ chuyên nghiệp, thường xảy ra các hiện tượng như: sửa không đúng "bệnh", không đúng giá, Điện thoại, laptop sau khi sửa có thể bị tráo đổi linh kiện hoặc giữ máy của khách quá lâu không có giải pháp sửa chữa… v.v.

Vì vậy PHANMEMDIDONG.NET được xây dựng nhằm đưa giải pháp khắc phục các tình trạng đó, phục vụ nhu cầu và bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

Chúng tôi cam kết: Làm sai, hỏng 01 đền gấp đôi, giữ máy lâu quá 10 ngày GIẢM 50% chi phí sửa, máy lỗi quay lại lần 03 hoàn trả lại 100% chi phí, sửa đúng bệnh, thay đúng linh kiện, đúng giá, siêu tốc trong 1h!

Lĩnh vực hoạt động chính: Cung cấp các dịch vụ và sản phẩm:

1. Dịch vụ sửa điện thoại, laptop:

– Dịch vụ sửa điện thoại, laptop uy tín, lấy ngay

– Dịch vụ sửa laptop tại nhà và khối văn phòng, cơ quan, trường học

– Dịch vụ vệ sinh laptop, bảo dưỡng laptop

– Dịch vụ bảo hành laptop cho các nhà phân phối

– Dịch vụ thay thế linh kiện laptop, lấy ngay

– Cung cấp các gói dịch vụ bảo hiểm, bảo hành dịch vụ cho các siêu thị và các cửa hàng

– Dịch vụ bảo trì laptop, PC tại cơ quan, trường học theo hợp đồng

2. Nhận chuyển giao công nghệ, cung cấp dịch vụ đào tạo nghề sửa laptop chuyên nghiệp cho các cá nhân và các trường nghề trên cả nước.

3. Nhập khẩu và phân phối sản phẩm linh kiện laptop:

– Nhập khẩu, phân phối các loại linh kiện, phụ kiện laptop, Apple chính hãng trên toàn quốc

PHANMEMDIDONG.NET : Thế giới linh kiện chính hãng với chế độ bảo hành uy tín và cạnh tranh (Bảo hành 1 đổi 1 nếu có hư hỏng trong suốt thời gian bảo hành):

Mục tiêu và phương châm của công ty lấy UY TÍN & CHẤT LƯỢNG làm hàng đầu đã được cam kết và khẳng định!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM PHẦN MỀM DI ĐỘNG – PHANMEMDIDONG.NET

Địa chỉ: Số 369/25/18 Lý Thái Tổ, Phường 9, Quận 10, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0967000470 – 01223579955 – 0935982718

Hotline: 0987570457 (Đức) – 0908999470 (Nam)

Website: www.phanmemdidong.net

Bình luận
Loading...